web hit counter

เกี่ยวกับเรา

จุดเริ่มต้นของแอล. เอส. ที. กรุ๊ป นั้นมาจาก การเริ่มธุรกิจโดยเปิดร้านขายสกรูน๊อตย่านเซียงกง-เยาวราช ภายใต้ชื่อ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลี้ซุ่นไถ่ ในปี พ.ศ. 2487 มีทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท และในเวลาต่อมา ได้มีการนำเข้าสินค้ามาจากต่างประเทศจำนวนมาก เพื่อเพิ่มความหลากหลายของสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในประเทศ ทางผู้บริหารจึงได้ทำการตัดสินใจก่อตั้ง ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซุ่นไถ่จั่น อิมปอร์ต ขึ้นมา ในปี พ.ศ. 2509 เป็นการเพิ่มทุนของกลุ่มบริษัท เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศโดยเฉพาะ

มาจนถึงปี พ.ศ. 2521 เนื่องจากธุรกิจมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ทางกรรมการบริหารของกลุ่ม ได้ตัดสินใจลงทุนตั้งโรงงานผลิตสินค้าสลักภัณฑ์บน ถ.บางนา-ตราด กม. 13 ซึ่งจะเป็นประตูไปสู่ภาคตะวันออกของประเทศ รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ และ Eastern Sea Board โดยให้ชื่อว่า บริษัท ไทยมงคลสลักภัณฑ์ จำกัด เพื่อให้มีสินค้าเพียงพอต่อความต้องการของตลาดภายในประเทศ ในปี พ.ศ. 2521 และในเวลาต่อมาได้มีการปรับ Positioning จากผู้ผลิตสกรูน๊อตเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ OEM เพื่อตอบรับกับการเข้ามาลงทุนของบริษัทยานยนต์จากต่างประเทศ แต่ยังคงการผลิตสกรูน๊อตขั้นพื้นฐานไว้เช่นเดิม

การขยายตัวอย่างต่อเนื่องของธุรกิจนี้เอง ทำให้ สถานที่ให้บริการที่มีอยู่นั้นไม่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งหมดได้ ทางผู้บริหารได้มีมติ ที่จะเพิ่มทุน เพื่อเปิดบริษัทใหม่ โดยมีชื่อว่า บริษัท แอล. เอส. ที. ซัพพลาย จำกัด ในปี พ.ศ. 2537 ตั้งอยู่บน ถ.พระราม 4 เขตคลองเตย

จวบจนปี 2554 ทางกลุ่มบริษัทได้มีแผนการที่จะเปิดบริษัทใหม่ บนถนนสุขสวัสดิ์ เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเก็บสินค้า และเป็นศูนย์การกระจายสินค้าสู่ภาคใต้ โดยมีชื่อบริษัทว่า บริษัท ลีซุ่นไถ่ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นการนำชื่อที่เป็นจุดเริ่มต้นของกลุ่มบริษัทกลับมาใช้อีกครั้ง เพื่อตอกย้ำถึงประสบการณ์และความชำนาญด้านสกรูน๊อตของกลุ่มบริษัท

เป็นเวลากว่าครึ่งศตวรรษแล้วที่ทางบริษัทฯ และ ห้างฯ ภายใต้การบริหารงานของ แอล. เอส. ที. กรุ๊ป ที่มิได้เพียงแต่ขายสินค้าคุณภาพมาตรฐานสากลให้แก่ลูกค้า แต่ทั้งยังให้บริการจัดส่งสินค้าอย่างมีมาตรฐาน และ ตรงตามระยะเวลาที่กำหนด และจากนี้ไปเราจะยังรักษามาตรฐานนี้ไว้เพื่อให้ผู้ใช้สินค้าได้รับความมั่นใจและความพึงพอใจสูงสุดเมื่อใช้บริการของเรา

LST
								 History

บริษัท เอ.พี. นครินทร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับการเช่าพื้นที่สำนักงาน ตั้งอยู่บน ถ.ศรีนครินทร์ โดยทางอาคารจะเน้นที่ราคาที่ย่อมเยา แต่ผู้เช่าจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐาน ที่อาคารสำนักงานพึงมี ประกอบด้วย ลิฟท์โดยสาร, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย (กล้องวงจรปิด, เครื่องดักจับควัน, สปริงเคิลดับเพลิง และ ยามรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.) รวมทั้งความปลอดภัยด้านโครงสร้างของอาคารโดยรวม โดยทางอาคารจะทำการตรวจสอบอาคาร โดยผู้ตรวจสอบอาคารมืออาชีพ ทุกๆ ปี

จึงทำให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการเช่าพื้นที่ เพื่อเปิดสำนักงาน มีความอุ่นใจที่จะดำเนินธุรกิจ รวมไปถึงลูกค้าของผู้เช่าที่มีรถยนต์ส่วนตัว ก็จะได้รับความสะดวกสบายในการนำรถเข้ามาจอดในอาคาร เพื่อติดต่อธุรกิจกับทางผู้เช่า

โดยทำเลของอาคารนั้น อยู่ไม่ไกลจากสนามบิน สุวรรณภูมิ และ ใกล้กับย่านโรงงานอุตสหกรรม จึงเรียกได้ว่าเป็นแหล่งธุรกิจ ที่ได้เติบโตขึ้นมาแล้ว และยังจะโตต่อไปอีกในอนาคต